BLOG »

Về vùng khô hạn !

"...Cái nắng chói chang, bỏng rát phả xuống một vùng đất mênh mông. Đất cằn khô, cứng như đá. Những lùm cây lúp xúp chen vai cùng bạt ngàn khóm xương rồng đứng trơ gan với khí hậu khắc nghiệt, gần như quanh năm..."

Rét !

Rét ! Rét thật ! Rét quá !

Con đường lãng mạn của Thủ đô

Đường Phan Đình Phùng (Hà Nội) qua cảm xúc của Nhà Thơ và Nghệ sỹ Nhiếp ảnh.

Vĩnh biệt !

Mạnh Hùng đi rồi ! Tôi sững lại, - 11h00 đêm hôm qua !

Chuyến đi sáng tác xa nhà đầu tiên !

Đang lang thang trên Web, vô tình tôi đọc được tin: Festival Cồng chiêng Quốc tế lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại Gialai. Hay quá ! Đây là dịp để cho mình thử sức và học tập rồi !

Nhạc sỹ Vinh Sử với ca khúc: "Sầu tím thiệp hồng" !

Trên giường bệnh lạnh lẽo, tác giả của "Nhẫn cỏ cho em"; "Mưa bụi"; "Sầu tím thiệp hồng"; "Nối lại tình xưa"... nằm nghe cơn đau đay nghiến. Cái chết lóe lên giữa mớ ống dẫn lằng nhằng xuyên nhức da thịt. Nhưng khi tấm khăn mát lạnh từ bàn tay người vợ cũ nhẹ nhàng áp vào da mình, nước mắt ông chực trào.

“Gập ghềnh” tìm lại cái tôi !

Họa sỹ, Nghệ sỹ Nhiếp ảnh (NSNA) Hoàng Ngọc Thạch đến với nhiếp ảnh khá muộn, cũng khá khổ sở và có thể nói là chẳng giống ai trong những chuyến đi của mình. Đổi lại, thời gian cầm máy chưa lâu nhưng anh đã gặt hái được nhiều giải thưởng Nhiếp ảnh trong nước và quốc tế.

Một kỷ niệm !

Cuối tháng 10/2010; Tôi đi thực tế tại bản Cựp, xã Húc Nghì, huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị. Xuống xe ô tô gần cầu Dakrong (đi Lao Bảo), rồi một cậu Trưởng thôn chạy xe gắn máy ra đón. Rẽ theo đường Hồ Chí Minh khoảng 40 km, rẽ tiếp để đi đến bản Cựp.

Hành trình 1735+: Dấu ấn ngã 3 biên giới

Hành trình 1735+: Dấu ấn ngã 3 biên giới, có sự tham gia của NSNA Hoàng Thạch Ngọc. Xin chia sẻ cùng các bạn.

 
Gallery | Contact